Product filters

Giá

đ  –  đ

  • 0đ
  • 570000đ
Thương hiệu
Xuất xứ
Độ tuổi

Chăm sóc & làm đẹp

[Đăng nhập để xem giá]
BVS đêm có cánh Chắc hẳn mỗi đêm vào ngày kinh nguyệt, các nàng đều phải lo lắng, cẩn thận, sợ dính lấm lem vào quần áo và chăn nệm gây mất vệ sinh đúng...
Còn hàng

Số lượng tối thiểu cho "BVS đêm có cánh" là 1.


[Đăng nhập để xem giá]
Nhật Bản, Laurier, 16
Với băng vệ sinh dùng hàng ngày, tiêu chí được ưu tiên là phải thật thoải mái, an toàn và dịu nhẹ với da nàng. Vì vậy, nàng cần lựa chọn kỹ lưỡng nhãn hàng sẽ đồng hành cùng mình, một gợi ý là nàng có thể tham khảo Băng vệ sinh Laurier hàng ngày có cánh.
Còn hàng

Số lượng tối thiểu cho "BVS ngày có cánh Nhật Bản" là 1.


[Đăng nhập để xem giá]
Laurier, Nhật Bản, 28 chiếc *2 bịch, 12
Băng vệ sinh ngày không cánh Laurier Nhật Bản bịch 56 miếng dài 20.5cm, không cánh, dùng trong những ngày chu kỳ. Màng lưới thấm hút cực tốt với đường rãnh chống trào, giúp bề mặt luôn khô thoáng và dễ chịu.
Còn hàng

Số lượng tối thiểu cho "BVS Ngày không cánh" là 1.


[Đăng nhập để xem giá]
Laurier, Nhật Bản, 72 chiếc, 12
BVS hàng ngày Laurier hương hoa hồng 72 miếng của Kao rất được ưa chuộng đến từ Nhật Bản, khuyên dùng cho những ngày đầu và cuối chu kỳ kinh nguyệt.
Còn hàng

Số lượng tối thiểu cho "BVS hàng ngày Laurier hương hoa hồng 72 miếng" là 1.


[Đăng nhập để xem giá]
Laurier, Nhật Bản, 72 chiếc, 12
Băng vệ sinh Laurier hàng ngày không mùi (72 miếng) của Kao là bí quyết nhỏ gọn được ưa chuộng đến từ Nhật Bản, khuyên dùng cho những ngày đầu và cuối chu kỳ.
Còn hàng

Số lượng tối thiểu cho "BVS hàng ngày Laurier không mùi 72 miếng" là 1.


[Đăng nhập để xem giá]
Laurier, Nhật Bản, 72 chiếc, 12
Băng vệ sinh Laurier hàng ngày 1mm hương nước hoa (72 miếng) của Kao là bí quyết nhỏ gọn được ưa chuộng đến từ Nhật Bản, khuyên dùng cho những ngày đầu và cuối chu kỳ.

Số lượng tối thiểu cho "BVS hàng ngày Laurier hương nước hoa 72 miếng" là 1.


[Đăng nhập để xem giá]
Laurier, Nhật Bản, 72 chiếc, 12
Băng vệ sinh Laurier hàng ngày 1mm hương hoa cúc (72 miếng) của Kao là bí quyết nhỏ gọn được ưa chuộng đến từ Nhật Bản, khuyên dùng cho những ngày đầu và cuối chu kỳ. 

Số lượng tối thiểu cho "BVS hàng ngày Laurier hương hoa cúc 72 miếng" là 1.


[Đăng nhập để xem giá]
Shiseido, Nhật Bản, Phụ nữ từ 25 - 40 tuổi, 50ml x 10, 3

Shiseido The Collagen là một loại thức uống làm đẹp da và nâng cao sức khỏe từ bên trong, đồng thời giúp bạn có một thân hình thon gọn hơn. Thành phần chính từ collagen tươi và là nghiên cứu về collagen mới nhất của Shiseido.

Số lượng tối thiểu cho "Shiseido The Collagen 50ml" là 1.


[Đăng nhập để xem giá]
Shiseido, Nhật Bản, Người từ 18 tuổi trở lên., 50ml x 10, 3
Pure White Shiseido - Thực Phẩm Uống Chức Năng Của Nhật Bản với công thức kết hợp từ Phương Tây và Phương Đông, sản phẩm ngoài chăm sóc làn da. Nó còn mang lại những công dụng cải thiện sức khỏe nhờ lượng lớn vitamin C. Hiện nay, sản phẩm đang được bán chạy và tin dùng nhất trên toàn cầu.
Còn hàng

Số lượng tối thiểu cho "Nước uống trắng da Pure White Shiseido" là 1.


[Đăng nhập để xem giá]
Pigeon, Nhật Bản, Mẹ bỉm sửa, 126 miếng, 16
Lượng sữa thừa bị rỉ là nỗi lo lắng của không ít mẹ đang cho con bú. Không chỉ gây khó chịu cho cơ thể mà còn tạo nên môi trường tốt cho vi khuẩn sinh sôi, gây viêm nhiễm cho ti mẹ, ảnh hưởng đến bữa ăn cũng như sức khỏe bé yêu. Sử dụng miếng lót thấm sữa Pigeon để thấm sữa là giải pháp tốt cho mẹ, sản phẩm thiết kế phù hợp với bầu ngưc, không gây gò bó, khó thở hay mất thẩm mỹ. Bên cạnh đó, mẹ cũng cần thường xuyên thay các tấm lót để tránh bị hăm vùng ti, đảm bảo an toàn sức khỏe cho cả hai mẹ con.
Còn hàng

Số lượng tối thiểu cho "Miếng lót thấm sữa Pigeon 126 miếng" là 1.


[Đăng nhập để xem giá]
Labo Cotton, Nhật Bản, Mọi độ tuổi, 2 hộp *80 miếng, 40
Bông tẩy trang Clean Puff là sản phẩm của thương hiệu Labo Cotton đến từ Nhật Bản, là thương hiệu nổi tiếng tại Nhật. Sản phẩm bông tẩy trang Clean Puff 100% cotton và giúp làm sạch nhẹ nhàng bụi bẩn trên da.
Còn hàng

Số lượng tối thiểu cho "Bông tẩy trang Clean Puff" là 1.


[Đăng nhập để xem giá]
Bánh Quy Bourbon Roanne Vị Vanilla 18 miếng Bánh Quy Bourbon Roanne Vị Vani được sản xuất dựa trên công nghệ hàng đầu của Nhật Bản, kết hợp giữa vị ngọt...
Còn hàng

Số lượng tối thiểu cho "Bánh Quy Bourbon Roanne Vị Vanilla 18 miếng" là 1.