Bourbon

[Đăng nhập để xem giá]
Bourbon, Nhật Bản, Mọi độ tuổi, 310g, 8
Bánh quy bơ Bourbon là dòng bánh quy bơ truyền thống cao cấp của Nhật Bản. Bánh có sự kết hợp của nhiều loại hương vị khác nhau như: Chocolate, bơ, crepe, hạnh nhân, papira…trên nền bánh quy giòn xốp, mang đến cảm giác thơm ngon, lạ miệng khi thưởng thức. Sản phẩm được thiết kế dạng hộp thiếc sang trọng với nhiều hoa văn đẹp mắt, rất phù hợp làm quà biếu dịp lễ Tết hoặc các dịp đặc biệt.
Còn hàng

Số lượng tối thiểu cho "Bánh quy Bourbon hộp thiếc 60PCS (Xanh)" là 1.


[Đăng nhập để xem giá]
Bourbon, Nhật Bản, Mọi độ tuổi, 127.8g, 12
Bourbon Bánh kem vị vani được sản xuất dựa trên công nghệ hàng đầu của Nhật Bản, kết hợp giữa vị ngọt thơm của lớp vanin cùng với độ giòn ngọt của bánh quy sẽ khiến cho bạn không thể cưỡng lại được từng chiếc bánh.
Còn hàng

Số lượng tối thiểu cho "Bourbon Bánh kem vị vani  20 miếng" là 1.


[Đăng nhập để xem giá]
Bourbon, vòng đời sản phẩm: 240, Nhật Bản, 112,8g, 6
Bánh xốp sữa đậu nành Bourbon 112.8g với lớp bánh mỏng giòn, bên trong là xen kẽ lớp nhân đậu nành thơm béo ngậy làm bạn không thể cưỡng lại được.

Số lượng tối thiểu cho "Bánh xốp sữa đậu nành Bourbon 112.8g" là 1.


[Đăng nhập để xem giá]
Bourbon, Nhật Bản, Mọi độ tuổi, 156g, 12

Bánh Bourbon chocolate đen và chocolate trắng kết hợp từ những lớp bánh mềm mỏng kết hợp với chocolate đen trắng xếp chồng lên nhau tạo nên hương vị thơm ngơn hấp dẫn.

Còn hàng

Số lượng tối thiểu cho "Bánh Bourbon chocolate đen và chocolate trắng" là 1.


[Đăng nhập để xem giá]
Bourbon, Nhật Bản, Mọi độ tuổi, 174g, 12
BOURBON là thương hiệu đến từ tập đoàn chuyên sản xuất bánh quy, bánh quy làm từ bột mì, đồ ăn nhẹ từ đậu, kẹo, bánh quy gạo, sôcôla,... rất được yêu thích tại Nhật Bản. Trong gần 100 năm hoạt động kể từ năm 1924, thương hiệu này đã không ngừng nghiên cứu sản xuất và cho ra mắt rất nhiều sản phẩm bánh kẹo thơm ngon, bổ dưỡng và an toàn cho sức khỏe, được nhiều người tin dùng.
Còn hàng

Số lượng tối thiểu cho "Bánh quy Bourbon vị caramel và ca cao" là 1.